Phim Cả Một Đời Ân Oán – VTV3 – Trọn Bộ

Xem OTV giới thiệu Bộ Phim Cả Một Đời Ân Oán – vtv3 là bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Hồng ĐăngHồng DiễmMạnh TrườngMỹ UyênMinh Vượng kể về gia đình họ Vũ với những mối quan hệ thật phức tạp, một gia đình có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường làm ăn. Ông Quang – người sáng lập Công ty Vũ Gia trên thương trường là một doanh nhân thành đạt, còn trong gia đình là người hết lòng yêu thương vợ con. Sóng gió bắt đầu đến với gia đình ông Quang khi ông quyết định chính thức thừa nhận đứa con riêng với mối tình đầu – bà Mai. Bộ phim được mua kịch bản và chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) “Cô dâu bạc triệu” nhưng có những thay đổi để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam.

xoay quanh gia đình họ Vũ với những mối quan hệ phức tạp giữa vợ chồng, anh em, dâu rể, con cháu. Hồng Diễm và Hồng Đăng từng yêu nhau mặn nồng nhưng bất ngờ cô lại cưới Mạnh Trường. Mối quan hệ của ba người càng trở nên rắc rối hơn khi Hồng Đăng và Mạnh Trường là anh em cùng cha khác mẹ.

ca mot doi an oan 2017

Phim ca mot doi an oan đang được cập nhật trên xemotv.com mời các bạn theo giỏi phim tại website. chúc các bạn xem phim vui vẽ:
Loading...