Mặt Trái Tình Yêu Tập 121 được đài truyền hình việt nam chiếu lại trên kênh vtv8 lúc 20 giờ từ hai đến chủ nhật.  Ấn Độ – VTV8 Lồng Tiếng 2018 Phim mặt trái tình yêu tập cuối, mặt trái tình yêu trọn bộ, mặt trái tình yêu tập 1, mặt trái tình yêu tập 2, mặt trái tình yêu tập 3, mặt trái tình yêu tập 4, ( dài 75 tập) bộ phim tình cảm lãng mạn về Mariana vầ Rajun là cặp đôi trai tài gái sắc,Một nhà kinh doanh thành đạt và một nhếp ảnh gia đầy nhiệt huyết.Bên cạnh những tình cảm đẹp đẽ Phim Mặt Trái Tình Yêu hấp dẫn khán giả của mặt trái tình yêu là sự chiếm hữu.

otvbox.com

Trong phim Mặt Trái Tình Yêu Ấn Độ nói về 1 anh chàng Luật sự đang trên đà công danh thành tựu lại bị một kẻ giấu mặt dàn dựng sự việc là ăn hối lộ , cũng chính vì vậy sự nghiệp của anh phải bỏ dỡ và 2 năm ngồi tù. Khi ra tù anh dường như đã chán ngán với nghề luật sư, nhưng từ 1 tại nạn của người em anh đã có can đảm đứng lên giành lại công lý cùng với 1 cô nàng luật sự hàng xóm xinh đẹp. Và sau 1 thời gian hoạt động phá án giúp những người yếu thế bị vu oan anh cũng đã nhận thấy những người khoát trên mình chiếc áo công tố nhân danh công lý lại vì tiền có thể làm mội thứ hại người. Anh có tìm được kẻ hãm hại mình. mời các bạn xem phim nhé.

otvbox.com

Xem thêm phim giờ vàng Âm Mưu Gia Tộc todaytv, Phim Con Đường Hoàn Lương Phần 2 THVL1, Phim Đánh Tráo Số Phận vtv1, Phim Cả Một Đời Ân Oán vtv3, Phim Đứa Con Khác Họ vtv8, Phim Asoka Đại Đế THVL1, Phim Tình Bạn Tri Kỷ VTV3, 

Đón xem tại otvbox.com chúc các bạn xem phim vui vẽ !

Loading...