Phim Hạnh Phúc Viên Mãn – Trọn Bộ

Xem OTV giới thiệu Bộ phim Hạnh Phúc Viên Mãn tập 3 đánh dấu sự tái hợp của Push và Esther, một trong những cặp đôi Koo-Jin hot nhất xứ Thái. Hoàng tử và công chúa sống hạnh phúc mãi về sau chỉ có trong chuyện cổ tích. Cuộc sống hôn nhân viên mãn chỉ có trong những câu chuyện ngôn tình. Khi yêu anh chính là hoàng tử của em, em chính là công chúa của anh. Nhưng sau khi cưới nhau trong cuộc đời thật, cơm áo gạo tiền có khi lại khiến con người ta phải tỉnh giấc mộng đẹp…

Nhiều người vẫn chưa quên được câu chuyện về cô gái không chân người Thái Lan tên Wintadcha, câu chính là tình yêu cổ tích thực sự giữa cuộc đời này. Không lâu trước đây, cư dân mạng xôn xao về chuyện tình yêu giữa Wintadcha – một cô gái bị tật nguyền từ nhỏ luôn phải ngồi trên xe lăn và chàng trai Zatop Janjerdkan – một người hoàn toàn khỏe mạnh bình thường.

Mang trong mình một trái tim nhiệt huyết đầy yêu thương, Zatop Janjerdkan đã đến với Wintadcha vì khâm phục nghị lực sống của cô gái trẻ, cả hai đã quyết định kết hôn và chung sống trọn đời bên nhau. Câu chuyện cảm động giữa Wintadcha và Zatop đã lay động hàng triệu trái tim cư dân mạng và trở thành một biểu tượng đẹp về tình yêu.

Phim hanh phuc vien man đang được cập nhật trên xemotv.com chúc mọi người xem phim vui vẽ:

Loading...