Phim Hãy Nói Yêu Em Tập 4 – VTV9 thuyết minh trung quốc 2018. Đài truyền hình luôn là lựa chọn hàng đầu cho khán giả xem truyền hình. Với chất lượng phục vụ khá tốt, sở hữu nhiều kênh chuyên về một lĩnh vực và những kênh tổng hợp vô cùng hữu ích như  chuyên phim ảnh, HTV3 thì là kênh hoạt hình thiếu nhi,  sở hữu những nội dung đa dạng, hấp dẫn. Trong số đó, kênh điện ảnh HTV2 vẫn là kênh được ưa chuộng nhiều nhất nhưng HTV7 cũng là lựa chọn của nhiều người với một số bộ phim hấp dẫn, tiêu biểu là bộ phim Hãy Nói Yêu Em vừa được lên sóng.

phim hay noi yeu em

Phim do đạo diễn Thẩm Nghiêm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Cận Đông, Trần Đạo Minh, Viên Tuyền, Mã Y Lợi,…Nội dung phim xoay quanh cuộc đời và câu chuyện tình yêu của cô gái La Tử Quân. Sở hữu nét đẹp hiền dịu, tính cách ôn hòa và rất thông minh, Tử Quân sớm tìm được hạnh phúc của mình với mái ấm bên chồng con. Tuy nhiên, vì quá mải mê công việc mà cô quên mất rằng tình cảm giữa 2 vợ chồng càng ngày càng nhạt và rồi 2 vợ chồng đã ly hôn mà cô không hiểu lý do tại sao.

hay noi yeu em

Quá thất vọng với cuộc sống, nhiều lúc Tử Quân tưởng như mình đã gục ngã hoàn toàn nhưng với sự giúp đỡ của 2 người bạn thân là Đường Tinh (Viên Tuyền) và Hạ Hàm (Cận Đông), cô dần tìm lại bản thân và bắt đầu một cuộc sống mới. Thời gian trôi qua, Tử Quân nhận ra tình cảm của mình dành cho Hạ Hàm nhưng vì người bạn Đường Tinh lên cô không dám thổ lộ, còn Hạm Hàm thì vẫn luôn có một câu hỏi chưa thể trả lời, đó là thứ tình cảm anh dành cho Tử Quân là gì…

Loading...