Phim Hoa Tiền – Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Hoa Tiền tâp 18-19

Xem OTV giới thiệu Bộ Phim Hoa Tiền Trọn Bộ, Money Flower 2017 Kang Pil Joo (Jang Hyuk) lớn lên ở trại trẻ mồ côi và hiện đang làm giám đốc điều hành một bộ phận của một công ty. Anh ta được công nhận nhờ sự thông minh và tinh thần làm việc gương mẫu. Một số đồng nghiệp ghen tị với anh ta. Trong khi đó, Na Mo Hyun (Park Se Young) là một nhà hoạt động môi trường và là một giáo viên khoa học tại trường trung học. Cô là một người biết lắng nghe, cười nhiều và mơ ước có được một câu chuyện tình yêu do định mệnh sắp đặt.

ù chỉ mới phát sóng hai tập đầu tiên nhưng Money Flower (Hoa Tiền), bộ phim mới nhất của đài MBC đã đạt được rating rất đáng ghen tị mà các bộ phim hiện đang phát sóng như Black (Thần chết), Revolutionary Love(Cách mạng tình yêu) hay Because This Is My First Life (Cuộc đời đầu tiên) không biết khi nào mới có được. Khi mà tập đầu tiên phát sóng bộ phim đã đạt rating 10.3 % và tăng lên 12.7% ngay sau đó ở tập 2. Và dưới đây là những lý do được cho rằng đã mang đến sự thành công ban đầu của bộ phim.

Sự kết hợp giữa Jang Hyuk và Park Se Young

Có lẽ sức hút đầu tiên của bộ phim chính là từ diễn viên Jang Hyuk mang lại, được mệnh danh là “quái vật diễn xuất”. Không ai có thể chối cãi được khả năng diễn xuất của anh, khi những phim anh tham gia đóng vai chính đều có rating đầy ấn tượng khi phát sóng. Bất cứ vai diễn nào anh cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Cùng với đó là sự diễn xuất mộc mạc, chân thực của nữ diễn viên Park Se Young mang lại qua vai diễn Na Mo Hyun trong phim.

Phim hoa tien đang cập nhật trên xemotv.com mời quý vị và các bạn đón xem:

Loading...