Phim Mặt Nạ Quân Chủ kể về triều đại Joseon thế kỷ 18, vào lúc triều đình rối ren, một nhóm các thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh âm mưu tư nhân hóa vùng biển Joseon để trục lợi. Người đối đầu với chúng là Thế tử trẻ tuổi Lee Seon (Yoo Seung Ho thủ vai) , chàng được mệnh danh là niềm hy vọng trong đêm tối. Cùng sự giúp đỡ của nữ nhân mình yêu (Ga Eun) , Lee Seon dần trưởng thành, người trở thành nhà cầm quyền anh minh và sáng suốt. Mặt Nạ Quân Chủ – Ruler: Master of The Mask xoay quanh câu chuyện chốn chính trường của thái tử trẻ tuổi Lee Seon (Yoo Seung Ho thủ vai) vào những năm đầu của thế kỉ 18 – giai đoạn đầy rẫy những biến động. Đối mặt với âm mưu đen tối của thế lực thương gia và nhà quý tộc hùng mạnh đang lợi dụng vùng biển Joseon để kinh doanh trục lợi, Lee Seon đã mở màn cho cuộc đấu tranh giữa các giai cấp với nhau và phơi bày sự thật ra ánh sáng.

mat na quan chu

Thông tin sự kết hợp giữa hai cái tên trẻ tài năng Kim So Hyun và Yoo Seung Ho khiến netizen Hàn và các mọt phim đang ngày đêm trông chờ đến thời điểm phát sóng! Vậy là sau màn hợp tác cực kì ăn ý của hai sao trẻ xứ Hàn là Park Bo Gum và Kim Yoo Jung trong Mây Họa Ánh Trăng – Love In The Moonlight / Moonlight Drawn By Clouds, công chúng đã có mục tiêu kế tiếp để chờ đợi trên địa hạt truyền hình xứ Kim Chi.

xem phim mat na quan chu

Yoo Seung Ho và Kim So Hyun đều có vẻ đẹp hút hồn, gương mặt sáng màn ảnh và khả năng diễn xuất là điều khỏi phải bàn cãi. Được biết, dự án phim cổ trang Vua Mặt Nạ – Ruler: Master of The Mask đã gửi đến tay Yoo Seung Ho từ tháng 8 năm ngoái. Vậy mà phải chờ đến tháng 10, MBC mới nhận được cái gật đầu đồng ý của chàng diễn viên tài năng này. Sau đó, Kim Soo Hyunmới là cái tên nữ chính được xướng lên trong tháng 11. Đạo diễn đảm nhận là Son Hyeong Seok, người đã từng biết qua loạt phim: Personal TastesTwo weeksShine or Crazy,…

phim mat na quan chu

Vua Mặt Nạ – Ruler: Master of The Mask chính thức khởi quay vào tháng 12/2016 và dự kiến phát sóng vào tháng 3 năm nay.

 

Loading...