Phim Tình Yêu Tội Lỗi – Trọn Bộ Thuyết Minh

Xem OTV giới thiệu Bộ Phim Phim Tình Yêu Tội Lỗi – Tập 12 Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Nakarin và Tongruam. Một cô gái làng chơi sống bằng nghề vũ nữ. Cô nàng cá tính và năng động, một lối sống đường phố táo bạo khiến cho cuộc sống của cô không mấy tốt đẹp. Một anh chàng doanh nhân thành đạt nhưng lại xem thường phụ nữ.Một người từng có tình yêu đẹp mà bị phụ bạc, từ đó anh có ác cảm và xem thường phụ nữ.

Yu là một chàng trai học trường cấp 3, sống cùng với người cha là một vị mục sư sau khi mẹ của Yu qua đời. Nhưng một ngày nọ, một cô gái tên Kaori, có cảm tình và yêu cha anh mặc dù biết rằng ông ấy là một vị mục sư. Yu đã quyết liệt phản đối bởi sự hiện diện của cô gái khiến cho cuộc sống yên bình của 2 cha con anh bị đảo lộn, và thậm chí bởi vì cô ấy dẫn theo Yoko, người mà anh yêu từ cái nhìn đầu tiên. Trước tình thế trớ trêu như vậy, Yu sẽ phải làm gì?

Pim như “chết đứng” rồi òa khóc, gào thét thảm thiết. Còn Rerk chỉ buông một câu vô trách nhiệm và hèn nhát nhất của đàn ông “Nghe anh giải thích”. Anh sẽ nói gì khi mà khi sự việc rành rành trước mắt vợ mình như thế…

Bạn thì đểu, chồng thì khốn nạn. Pim ức không nhịn được mà tung một cú tát giáng trời vào mặt Rerk. Anh choáng váng và ngã nhào xuống. Vớ được bình hoa, Pim dùng hết sức lực, nhắm thẳng về phía Rerng và ném. Hồ ly tinh đội lốt bạn thân đã lộ diện. Cô ả là kẻ giật chồng người khác nhưng lại tự tin, trừng mắt nhìn Pim đầy thù hận như thể mình là người vô tội…

Phim tinh yeu toi loi thai lan đang cập nhật tại xemotv.com các bạn theo giỏi phim tại website nhé. chúc các bạn xem phim vui vẽ:

Loading...