phim Vụ Án Bí Ẩn Tập 10,11,12,13,14,15,16,17…..cuối xoay quanh hành trình phá án của hội thần thám tuyên án CCI, bao gồm 4 thành viên chủ chốt là Bạch Khánh Hùng, Hoàng Lộ Dương, Lam Hải Phong và Hồng Tuấn Viên. Trong đó, Khánh Hùng là người đội trưởng mẫu mực, anh cũng chính là người kêu gọi 3 người còn lại cùng tham gia với mình. Trong những khoảng thời gian đầu hợp tác, họ xảy ra khá nhiều mâu thuẫn nhưng sau đó dần dần tìm được tiếng nói chung và hiểu nhau hơn.

Vụ Án Bí Ẩn - The Truth Seekers (2016) HTV7

Cùng nhau tham gia phá án, họ hoạt động theo hình thức thám tử riêng, sẵn sàng giúp đỡ những nạn nhân và người thân của họ điều tra các vụ án oan, nhằm làm sáng tỏ sự việc. Không giống như tổ chức chuyên án, bộ tứ tài tình này tìm ra manh mối hung thủ bằng nhiều cách riêng biệt, đã phá được nhiều vụ hóc búa. Cũng chính sự giúp đỡ tận tình nhau, 3 người Hoàng Lộ Dương, Hồng Tuấn Viên và Lam Hải Phong rơi vào tình tay 3 rối ren, khiến mối quan hệ trở nên phức tạp.

Trong Phim Vụ Án Bí Ẩn – The Truth Seekers ( 2017) Trọn Bộ HD Bạch Khánh Hùng thành lập “Hội thần thám tuyên án” CCI. Hội làm việc với phương châm là dùng thám tử riêng, giúp người được ủy thác điều tra tuyên án khiến nạn nhân và người nhà cảm thấy dễ chịu hơn. CCI dùng tất cả các phương án để tìm ra những điểm sơ hở, kết hợp lại nhằm tìm ra chân tướng hung thủ. Bạch Khánh Hùng cảm thấy một mình khá mỏng nên tìm thêm cấp dưới cũ tên Hoàng Lộ Dương và Hồng Tuấn Viên cùng với Lam Hải Phong gia nhập hội. Trong quá trình điều tra, cả nhóm không khỏi có những quan điểm bất đồng. Nhưng dần dần họ tìm được tiếng nói chung khiến cả 3 người Hoàng Lộ Dương, Hồng Tuấn Viên và Lam Hải Phong rơi vào tình tay 3.

Vu An Bi An Tron Bo Bộ tứ phá án từng bước cùng nhau điều tra những vụ án chưa được giải quyết. Khánh Hùng, Lộ Dương và Tuấn Viên đều cảm thấy mình bị áp lực khi cùng điều tra. Cuối cùng, họ có giải quyết được vụ án bí ẩn từ nhiều năm qua? Mắt xích liên kết tất cả các sự kiện là gì? Chuyện tình tay ba giữa các thám tử sẽ có kết quả ra sao?

Loading...